Trang web đang trong quá trình hoàn thiện – ウェブサイト制作中 – Website under construction

  • 024 3220 2172
  • infornessy@nesy.vn
  • English
  • 日本語
  • Tiếng Việt

Giới thiệu

Tháng Một 19, 2022 Chức năng bình luận bị tắt ở Giới thiệu

NESSY VIETNAM được thành lập dựa trên sự hợp tác của 4 công ty con, tọa lạc tại tỉnh Nagasaki, thuộc khu vực Kyusyu – Nhật Bản và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 22/05/2018.

Từ mối quan hệ mật thiết thông qua hoạt động hợp tác nghiên cứu khoa học giữa Viện Y học Nhiệt đới, Đại học Nagasaki cùng Viện Vệ sinh dịch tễ TW từ năm 2012, đã tạo tiền đề cho việc sáng lập công ty con NESSY VIETNAM ngay chính tại Hà Nội.

Việt Nam ngày nay được biết đến là một quốc gia có nền kinh tế phát triển, nguồn nhân lực dồi dào, đô thị hóa rất nhanh vói các tòa cao ốc hiện đại, khu dân cư cao cấp. Chính vì thế, việc xây dựng hệ thống quản lý tòa nhà bao gồm hệ thống phòng cháy chữa cháy, diệt côn trùng độc hại, công tác vệ sinh để đảm bảo môi trường an sinh, an toàn lao động là vô cùng cấp bách.

Nhận thấy rõ những nhu cầu trên, công ty NESSY VIETNAM ra đời với sứ mệnh bảo vệ và tạo nên một môi trường sống và lao động lành mạnh cho cộng đồng Việt Nam.

Những ngày đầu, NESSY VIETNAM tập trung chủ yếu vào dịch vụ giưới thiệu bất động sản cho cộng đồng người Nhật Bản sinh sống và làm việc tại Việt Nam nhuwg trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục phát triển các dịch vụ như quản lý bất động sản, vệ sinh tòa nhà và khu căn hộ… Trên thực tế, cái tên “Nagasaki” vẫn chưa được phổ biến, chính vì vậy, NESSY VIETNAM sẽ là cầu nối hỗ trợ người Nhật Bản tại Việt Nam và thúc đẩy quảng bá du lịch Nagasaki tới cộng đồng người Việt Nam.

Mặc dù mới đến Việt Nam nhưng với kinh nghiệm dày dặn trong việc phát triển quốc tế cùng sự hợp tác, nỗ lực của đội ngũ nhân viên và sự ủng hộ của các đối tác, chúng tôi sẽ phấn đấu để được các Quý khách hàng tin cậy và lựa chọn.

 

Một vài hình ảnh về Nessy.

 

Đội Ngũ Nhân Viên Văn Phòng,Nhân Viên Khử Khuẩn Nessy

 

Đội Ngũ Nhân Viên Vệ Sinh Nessy Tại Dự Án

 

    

    

Hình Ảnh Phun Khử Khuẩn, Xử Lý Mối Của Nessy

 

    

   

Hình Ảnh Kiếm Tra Bẫy Côn Trùng,Xử Lý Gián Đức Của Nessy