Trang web đang trong quá trình hoàn thiện – ウェブサイト制作中 – Website under construction

  • 024 3220 2172
  • infornessy@nesy.vn
  • English
  • 日本語
  • Tiếng Việt

DỊCH VỤ KIỂM SOÁT CÔN TRÙNG VÀ SINH VẬT GÂY HẠI

Công ty TNHH Nessy Việt Nam cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại với công nghệ tiên tiến, máy móc – thiết bị hiện đại,hóa chất an toàn và thân thiện với môi trường cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. Bằng tâm huyết, chuyên môn lâu năm, chúng tôi cam kết sử dụng các sản phẩm và quy trinh nghiêm ngặt để bảo vệ môi trường , bảo vệ cuộc sống và mang đến sự hài lòng, an tâm nhất cho quý khách hàng.

1. Dịch vụ kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại là gì?

Kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại luôn là một trong những vấn đề rất cấp thiết hiện nay nhằm đảm bảo mọi mặt trong môi trường làm việc cũng như đời sống sinh hoạt , phòng trừ dịch bệnh.

Vì vậy, tùy theo yêu cầu khi khảo sát thực tế cũng như mật độ côn trùng mà Nessy Việt Nam có thể đưa ra các biện pháp kiểm soát côn trùng tốt nhất. Cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng các loại, trang thiết bị, cho các cơ quan, nhà máy, xí nghiệp.

Kiểm soát trọn gói sinh vật gây hại là hệ thống các giải pháp nhằm loại bỏ và ngăn chặn tất cả các loại sinh vật gây hại trong phạm vi kiểm soát, không để sinh vật có hại làm ảnh hưởng tới hoạt động của con người và gây thiệt hại cho tài sản. Thông thường, dịch vụ được thực hiện theo một định kỳ nhằm đảm bảo tính chủ động và liên tục trong việc kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại.

2. Khi nào cần kiểm soát côn trùng và sinh vật gây hại?

Bạn đang là chủ đầu tư một khu nghỉ dưỡng hoặc là Giám đốc điều hành một khách sạn hay một tòa nhà văn phòng? Bạn luôn nỗ lực để làm hài lòng khách hàng của mình?

Nhưng đám côn trùng, chuột, mối… không để bạn yên. Chúng không ngừng tấn công làm khách hàng của bạn hoảng sợ đến mức phải rời bỏ bạn. Chúng phá hủy tài sản và phá hủy cả những nỗ lực của bạn…

Khi đó, bạn cần phải chủ động và hành động!

Đừng đợi đến khi chúng xuất hiện mới có động thái. Hãy chủ động ngăn chặn chúng hoặc tấn công chúng ngay trước khi chúng có thể làm bạn lo lắng!

Luôn có rất nhiều các nguy cơ đến từ các loài sinh vật gây hại mà có thể bạn không lường trước được hết. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm của mình, Nessy có thể giúp bạn.

3. Vì sao Nessy có thể trở thành bạn đồng hành tin tưởng của bạn?

Chúng tôi hiểu rõ vấn đề của bạn

Đối với dịch vụ kiểm soát trọn gói sinh vật gây hại, chúng tôi tách sinh vật gây hại thành 04 nhóm, bao gồm:

Nhưng đám côn trùng, chuột, mối… không để bạn yên. Chúng không ngừng tấn công làm khách hàng của bạn hoảng sợ đến mức phải rời bỏ bạn. Chúng phá hủy tài sản và phá hủy cả những nỗ lực của bạn…

1. Côn trùng gây hại: muỗi, ruồi, gián, kiến, nhện, rệp,….

2. Động vật gặm nhấm và gây nguy hiểm: chuột đồng, chuột nhà, chuột cống, chuột nhắt và rắn.

3. Mối: mối đất, mối gỗ khô, mọt.

4. Sâu bệnh hại cây cảnh, cây trồng khuôn viên.

Đối với từng đối tượng sinh vật gây hại nêu trên, sẽ đưa ra các giải pháp riêng biệt nhằm đạt hiệu quả kiểm soát tốt nhất.

Giá cả phù hợp

Căn cứ đặc thù của từng khách hàng, điều kiện môi trường tại khu vực kiểm soát, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn một chu kỳ kiểm soát phù hợp nhằm mang lại dịch vụ với chất lượng tốt nhất với chi phí hợp lý.

Công nghệ, chất lượng Nhật Bản

Nessy mang trên vai sứ mệnh hỗ trợ, hết mình bảo vệ môi trường cũng như nâng cao cuộc sống cho cộng đồng ngay từ ngày đầu thành lập. Để làm được điều đó, chúng tôi sử dụng những phương pháp xử lý côn trùng và các loại thuốc có hoạt chất chiết xuất từ thiên nhiên ít gây ảnh hưởng đến môi trường và con người nhất , bên cạnh đó chúng tôi cũng ứng dụng công nghệ tiên tiến, sử dụng máy móc – thiết bị hiện đại, cùng đội ngũ chuyên nghiệp, tâm huyết nhất

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ – Hotline: 024 3220 2172