Trang web đang trong quá trình hoàn thiện – ウェブサイト制作中 – Website under construction

  • 024 3220 2172
  • infornessy@nesy.vn
  • English
  • 日本語
  • Tiếng Việt

DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG

Công ty TNHH Nessy Việt Nam là đơn vị cung cấp dịch vụ nghiên cứu thị trường bất động sản Việt Nam cho khách hàng Nhật Bản với uy tín và sự cẩn trọng tạo nên sự khác biệt

KINH NGHIỆM

Đội ngũ nghiên cứu thị trường bất động sản dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn đa dạng từ phân tích kinh tế – tài chính, nghiên cứu thị trường (tại bàn giấy và trên thực địa) và dự báo…

CAM KẾT

Chúng tôi cam kết luôn đáp ứng nhanh chóng mọi yêu cầu thắc mắc, vượt xa mong đợi của khách hàng, tối ưu hóa các cơ hội thành công và giảm thiểu mọi rủi ro phát sinh.

PHƯƠNG PHÁP ƯU VIỆT

Phương pháp nghiên cứu ưu việt giúp Quý khách hàng luôn kịp thời nắm bắt những thông tin tốt nhất trước khi đưa ra quyết định kinh doanh đúng đắn.

CÁC DỊCH VỤ CHÍNH

1. Nghiên cứu thị trường

Một báo cáo phân tích chuyên sâu về một hoặc nhiều mảng thị trường tại một khu vực cụ thể. Cung cấp tổng quan lịch sử thị trường, đánh giá vể tình hình hiện tại và dự báo tiềm năng tương lai của mảng thị trường, bản báo cáo nghiên cứu thị trường sẽ mang đến những nhận định sâu sắc giúp Quý khách hàng kịp thời đưa ra quyết định đầu tư hợp lý.

Chúng tôi bao quát toàn diện những mảng thị trường sau: trung tâm giáo dục, sân golf, bệnh viện, khách sạn, khu công nghiệp, dịch vụ kho vận, văn phòng, nhà ở bán, khu nghỉ dưỡng, khu bán lẻ, căn hộ dịch vụ cho thuê, khu đô thị, và biệt thự nghỉ dưỡng.

2. Khảo sát thực địa

Chúng tôi với đội ngũ nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm sẽ giúp khách hang có những chuyến tham quan, khảo sát thực địa tại thị trường để chứng thực số liệu cũng như chắc chắn với quyết định đầu tư của mình.

Dịch vụ của Nessy luôn được cá nhân hóa và chu đáo từ việc sắp xếp thời gian khảo sát thực địa, chỗ ở, ăn uống, đi lại phù hợp với quý khách.

3. Tư vấn phát triển và Nghiên cứu khả thi

Chúng tôi cung cấp những đề xuất phát triển chi tiết như cách bố trí và thiết kế bên trong căn hộ, giá bán/giá thuê đề xuất, phân chia giai đoạn phát triển, chiến lược bán hàng và tư vấn sơ lược về ý tưởng thiết kế.

Hỗ trợ khách hàng doanh nghiệp hợp nhất các chiến lược kinh doanh với chiến lược khai thác bất động sản với mục tiêu tối ưu hóa hoạt động kinh doanh: Quy hoạch tổng thể yêu cầu thuê mặt bằng trong tương lai, hoạch định danh mục đầu tư chiến lược đối với việc sử dụng các bất động sản và mặt bằng hiện hữu, cũng như phân tích vị trí và khảo sát các mặt bằng văn phòng tương đồng.

Các dịch vụ tư vấn dài hạn bao gồm ý kiến tư vấn về mọi khía cạnh của quy trình phát triển dự án từ đội ngũ chuyên viên đảm trách từng mảng thị trường cụ thể, thực hiện báo cáo nghiên cứu và phân tích trong một phạm vi công việc nhất định, hỗ trợ soạn thảo và trình bày những bản thuyết trình chuyên sâu về thị trường.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ – Hotline: 024 3220 2172