Web サイト制作中 !- Trang web của chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện

  • Seventh Avenue New York
  • 024 3220 2172
  • infornessy@nesy.vn
  • English
  • 日本語
  • Tiếng Việt

VỆ SINH SAU XÂY DỰNG

Công ty TNHH Nessy Việt Nam cung cấp gói vệ sinh công nghiệp sau xây dựng:

Làm sạch đưa công trình vào sử dụng

Chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với nhà thầu và các đơn vị cung cấp dịch vụ khác để đáp ứng yêu cầu về tiến độ của bạn. Sau khi chúng tôi đã làm sạch mọi ngõ ngách, bạn chỉ việc mở khóa và sử dụng không gian mới của mình.

Làm sạch tới chi tiết cuối cùng

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và cẩn thận của chúng tôi sẽ đảm bảo không gian luôn được làm sạch từ trần đến sàn nhà, từng chi tiết nhỏ nhất như chi tiết trang trí, thanh nẹp cửa, ván ốp chân tường, đèn,…

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của Nessy Việt Nam bao gồm:

Phủi bụi và làm sạch trần cùng các thiết bị gắng trên trần .

Trần nhà là khu vực cao khó vệ sinh nên thường không được chú ý làm sạch , sử dụng dịch vụ làm sạch sau xậy dựng của Nessy Việt Nam, quý khách hàng có thể yên tâm ngôi nhà của bạn sẽ được làm sạch với quy trình chặt chẽ và chuyên nghiệp nhất. Trần nhà sẽ được làm sạch và đem đến cho quý khách hàng một không gian sống trong lành , an toàn nhất .

Lau tường

Tường là chi tiết thường bị bỏ qua cho tới khi có ai đó nhận ra họ có thể viết tên mình lên tường do tường quá dày bụi. Nếu không được lau sạch, tường có thể bị phủ dày bởi bụi, bùn đất và vết ố, khiến không gian nhìn có vẻ cũ kĩ. Hãy để đội ngũ nhân viên của chúng tôi cọ sạch phần tường của bạn bằng các sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường, để căn phòng của bạn luôn trông như mới.

Lau bụi

Sau khi kết thúc quá trình thi công, bụi sẽ bắt đầu tích tụ ở mọi ngõ ngách, kẽ hở, thiết bị và bề mặt. Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra mọi khu vực bị bụi bám. Chúng tôi cam kết lau sạch mọi dấu vết còn sót lại từ quá trình thi công, mang lại cho bạn một không gian làm việc sạch sẽ, không vương bụi.

Hút bụi, quét sàn và lau sàn

Chúng tôi hiểu rằng bạn biết cách hút bụi, quét sàn và lau sàn, nhưng đó chỉ là việc thường nhật mà bạn thực hiện nhưng lại là nghề nghiệp thực sự của chúng tôi. Chúng tôi có các công cụ, sản phẩm làm sạch thân thiện với môi trường và chuyên môn để đảm bảo sàn nhà của bạn luôn sạch không tì vết.

Lau dọn khung cửa, ván ốp chân tường và rèm cửa

Trong cộng việc làm sạch, chúng tôi luôn chú ý đến các chi tiết dù là nhỏ nhất. Khung cửa, ván ốp chân tường và rèm cửa là các khu vực dễ bị bỏ qua nhưng lại rất dễ bám bụi. Chúng tôi sẽ quét, hút bụi và tân trang mọi ngõ ngách trong khu vực của bạn.

Lau dọn khu vực nhà ở, thương mại và trường học

Phần đa mọi người đều cho rằng chỉ các dự án lớn mới cần đến các dịch vụ làm sạch sau thi công, nhưng sự thật không phải như vậy. Một dự án cải tạo nhà tắm vẫn cần được cọ rửa như cả một tòa nhà văn phòng. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ làm sạch dù khối lượng công việc có lớn nhỏ đến đâu. Chúng tôi cam kết đảm bảo khu vực của bạn sẽ luôn sạch không tì vết.

VUI LÒNG LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ BÁO GIÁ MIỄN PHÍ – Hotline: 024 3220 2172